Tặng quà Tết cho lưu học sinh Campuchia và sinh viên người dân tộc Khmer

Sáng 16-4, Ban Giám hiệu trường Đại học Trà Vinh chúc Tết Chôl Chnăm Thmây, tặng quà sinh viên Campuchia và sinh viên dân tộc Khmer đang sinh hoạt, học tập tại trường.

 

 

Lãnh đạo trường lì xì, tặng quà cho sinh viên Campuchia và sinh viên dân tộc Khmer nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây

tại Ký túc xá ĐH Trà Vinh.

Tết Chôl Chnăm Thmây năm nay đang trong thời gian thực hiện cách ly và đảm bảo giãn cách xã hội nên Nhà trường không tập trung các em để tổ chức Tết như các năm qua, mà thay vào đó lãnh đạo trường đến chúc mừng Tết và tặng quà cho các em lưu học sinh Campuchia và sinh viên dân tộc Khmer đang lưu trú tại Ký túc xá của Trường. 

 

Ngoài ra, Nhà trường cùng với các mạnh thường quân hỗ trợ sinh hoạt phí và tặng các phần quà trị giá trên 45 triệu đồng cho gần 100 em sinh viên đang ở ký túc xá trường. 

Được biết thêm, trong tình hình dịch bệnh hiện nay trường cũng đã sớm có những hỗ trợ cho sinh viên từ việc miễn giảm học phí. PGS. TS Phạm Tiết Khánh chia sẻ: “Sinh viên trường tôi đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước, có nhiều sinh viên vượt khó và sinh viên dân tộc Khmer. Quan điểm của Nhà trường là các em đều cần trợ giúp để cùng gia đình qua đi khó khăn của những ngày dịch bệnh này, chính vì thế Nhà trường đã quyết định giảm 30% học phí cho các em. Với mức giảm này sẽ ảnh hưởng lớn đến nguồn thu và các hoạt động của Nhà trường, tuy nhiên chúng tôi tự động viên nhau là tất cả hãy vì các em, tiết giảm tối đa các chi khác, chia sẻ và đồng cảm với khó khăn của sinh viên là điều cần và nên làm vào lúc này”.

 

Tín Di – Ngọc Thư

 

Ban Quản Lý Ký Túc Xá Trường Đại Học Trà Vinh

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: (+84) 294 3851556

Email: bqlktx.dhtv@gmail.com

2017 Tặng quà Tết cho lưu học sinh Campuchia và sinh viên người dân tộc Khmer - BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH.
Powered by Joomla 1.7 Templates