Thư viện Đại học Trà Vinh tổ chức buổi giới thiệu về các lợi ích của thư viện số

TRÀ VINH, 14.10.2014 – Sáng ngày 13.10, tại Hội trường Khu Thực hành biểu diễn, Khoa Ngôn ngữ - Văn hóa - Nghệ thuật Khmer Nam Bộ, Thư viện Trường Đại học Trà Vinh, Đoàn Thanh niên Trường phối hợp với Công ty TNHH Tài liệu Trực tuyến Vina, Tp. HCM đến giới thiệu và hướng dẫn cách thức tra cứu và tìm tài liệu trên trang Tài liệu số của Thư viện Trường.

 Trang chính của lib.tvu.edu.vn/tailieuso

Đến dự, có Ban lãnh đạo Thư viện Trường, bà Nguyễn Thị Hồng, Giám đốc Phát triển Kinh doanh, Công ty TNHH Tài liệu trực tuyến Vina, Tp.CHM và gần 300 sinh viên tham dự.

Bà Nguyễn Thị Kim Thanh, Phó Giám đốc Thư viện nói: Một trong những cam kết của nhà trường là học sinh, sinh viên là đối tượng trung tâm luôn được Nhà trường đảm bảo quyền lợi và được hưởng thụ các dịch vụ tốt nhất trong mọi hoạt động của Nhà trường.

Với buổi giới thiệu này, chúng tôi hy vọng cung cấp đến toàn thể sinh viên và giảng viên một địa chỉ truy cập miễn phí lib.tvu.edu.vn/tailieuso, nhằm thực hiện đúng vai trò và trách nhiệm của Thư viện là nơi lưu trữ, bảo quản và chia sẻ thông tin tư liệu quý giá của Nhà trường, của xã hội, cung cấp “kho tri thức của xã hội” đảm bảo sinh viên được hưởng thụ dịch vụ thư viện tốt nhất.

Bà Nguyễn Thị Hồng cho biết: Hiện nay, trang web thư viện số đã có sự liên kết gần 100 trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc và hơn 1,2 triệu tài liệu của trang Tailieu.vn. Toàn thể sinh viên, giảng viên được khai thác nguồn tài liệu này mọi lúc, mọi nơi và không giới hạn về số lượng tài liệu tải về.

 

Sinh viên và giảng viên tham dự buổi giới thiệu Thư viện số Đại học Trà Vinh

Nếu đối tượng là sinh viên chỉ bằng việc đăng nhập với tên tài khoản và mật khẩu mã số sinh viên, sử dụng miễn phí nguồn tài nguyên trong hệ thống liên kết của Tailieu.vn.

Huỳnh Sang

(Nguồn:tvu.edu.vn)

 

Ban Quản Lý Ký Túc Xá Trường Đại Học Trà Vinh

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: (+84) 294 3851556

Email: bqlktx.dhtv@gmail.com

2017 Thư viện Đại học Trà Vinh tổ chức buổi giới thiệu về các lợi ích của thư viện số - BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH.
Powered by Joomla 1.7 Templates