Chương trình "Ươm mầm xanh tri thức" kỳ 7, có nhiều điểm mới

TRÀ VINH, 15.10.2014 – Chương trình "Ươm mầm xanh tri thức" do Trường Đại học Trà Vinh phối hợp Đài PT Truyền hình Trà Vinh và nhà tài trợ Viễn Thông Trà Vinh (VNPT) thực hiện, nhằm trao học bổng vượt khó cho các sinh viên ĐH Trà Vinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập.

Chương trình Ươm mầm Xanh tri thức được trao cho sinh viên ĐH Trà Vinh tại huyện Duyên Hải

"Ươm mầm Xanh tri thức" được thực hiện từ đầu năm 2014. Trải qua sáu kỳ, chương trình đã trao được 12 suất học bổng đến 12 em sinh viên (ĐH Trà Vinh) mỗi suất học bổng là 5 triệu đồng.

Trong kỳ phát sóng thứ bảy (thực hiện từ tháng 9.2014), Trường Đại học Trà Vinh tiếp tục phối hợp cùng nhà tài trợ VNPT với nhiều điểm mới và phong phú hơn. Ngoài hai suất học bổng (5 triệu đồng cho sinh viên ĐH Trà Vinh), nhà tài trợ chính VNPT trao thêm hai suất học bổng cho hai em học sinh phổ thông mỗi suất 1,5 triệu đồng. Chương trình nhận được sự hưởng ứng mạnh mẻ của quý phụ huynh, chính quyền địa phương và các Mạnh Thường quân, các nhà tài trợ.

 Hai học sinh Trường Trung học Phổ thông Long Hữu nhận học bổng

Cũng trong kỳ phát sóng này, Ngân hàng Sacombank (Chi nhánh Trà Vinh) trao một suất học bổng trị giá 3 triệu đồng sinh viên học ngànhTài chính Ngân hàng.

Đây là chương trình xã hội mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm giúp các sinh viên có thêm động lực phấn đấu và vượt qua khó khăn trong học tập.

Ban tổ chức chương trình luôn đón nhận sự ủng hộ của cá nhân, tổ chức, các Mạnh Thường quân trong việc tài trợ đóng góp quỹ học bổng, để chương trình được thực hiện đa dạng hơn, phong phú hơn.

Nam Phạm

(Nguồn:tvu.edu.vn)

 

Ban Quản Lý Ký Túc Xá Trường Đại Học Trà Vinh

Số 126 - Nguyễn Thiện Thành, khóm 4, phường 5, Thành phố Trà Vinh - Tỉnh Trà Vinh

Điện thoại: (+84) 294 3851556

Email: bqlktx.dhtv@gmail.com

2017 Chương trình "Ươm mầm xanh tri thức" kỳ 7, có nhiều điểm mới - BAN QUẢN LÝ KÝ TÚC XÁ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH.
Powered by Joomla 1.7 Templates